hệ thống báo cháy auto Hochiki – khối hệ thống báo cháy Hochiki bao hàm các dòng thiết bị báo cháy mang Brand Name Hochiki có nghĩa vụ tự động hóa bắt gặp & thông báo địa điểm cháy. Ngoài nghĩa vụ báo cháy bên trên, tuỳ từng loại khối hệ thống báo cháy tự động mà nó còn có thể triển khai những nhiệm vụ khác, cùng đào bới các nhiệm vụ mà khối hệ thống báo cháy Hochiki thực hiện:
– auto kiểm tra thực trạng làm việc, điều kiện môi trường xung quanh thao tác của khối hệ thống theo định kỳ hoặc theo nhu yếu.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-khong-day-mang-an-toan-va-tham-my-den-cho-ngoi-nha-cua-ban/
– tự động hóa truyền tin báo cháy, tin về tình hình của khối hệ thống đi xa (qua những dòng thiết bị truyền tin hoặc qua mạng Internet…)
– tự động tạo nên các tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh các dòng thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy auto nhằm mục đích triển khai một nghĩa vụ cụ thể nào đấy.
Để triển khai được nghĩa vụ bên trên, các khối hệ thống báo cháy auto nói chung & báo cháy tự động Hochiki nói riêng đều bao gồm những thiết bị sau: Trung tâm báo cháy tự động; những đầu báo cháy tự động; các hộp nút ấn báo cháy; những thiết bị báo động, chỉ thị; cáp và dây tín hiệu; nguồn điện…

Tất cả những thành phần trên được link với nhau thành một hệ thống để tiến hành các nghĩa vụ đã đặt ra.

 

 

khối hệ thống báo cháy auto Hochiki – nhiệm vụ, phân loại

Phân loại hệ thống báo cháy tự động Hochiki
bây chừ, trên Thị phần việt nam sử dụng tương đối nhiều loại khối hệ thống báo cháy tự động của đa số hãng, Trong đó có Hochiki và nhiều nước trên trái đất. chính vì thế, để phân loại những hệ thống này, bạn cũng có thể dựa bên trên các phương thức sau:

– Theo nguyên lý làm việc của đầu báo cháy, có 4 loại:
+ khối hệ thống báo cháy tự động hóa nhiệt.
 + hệ thống báo cháy tự động hóa khói.
+ khối hệ thống báo cháy tự động hóa lửa (ánh sáng).
+ hệ thống báo cháy tự động hóa hỗn hợp.

 – Theo Đặc điểm kỹ thuật của hệ thống báo cháy, có 2 loại:
+ hệ thống báo cháy auto theo vùng (hệ thống báo cháy tự động thường thì – Conventional fire alarm system): là hệ thống báo cháy tự động hóa có công dụng báo cháy tới một Quanh Vùng, một vị trí (có thể có 1 hoặc nhiều đầu báo cháy). diện tích S bảo vệ của một Quanh Vùng hoàn toàn có thể từ vài chục đến 2000m² (tuỳ thuộc Đặc điểm của khoanh vùng đó).

==>> Tham khảo:   http://pcccchcn.vn   
 + khối hệ thống báo cháy tự động theo Địa chỉ cửa hàng (Addressable fire alarm system): là khối hệ thống báo cháy tự động hóa có chức năng báo cháy đúng đắn đến từng đầu báo riêng lẻ (từng Showroom cụ thể). diện tích S bảo đảm của một Showroom báo cháy thường trong tầm vài chục m² (tuỳ thuộc từng loại đầu báo). đơn nhất có thể đến vài trăm m².

Nguồn: Tổng hợp trên mạng