“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của phụ vương ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn đúng với cả họ cho đến tận ngày hôm nay. Lửa là một trong sự kiện gian nguy nhất ở bất kỳ chỗ nào trên thế giới, một xảy ra mỗi phút hàng ngày. trong khi lửa có thể là bạn của khách hàng trong một trong những tình huống, nó có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của công ty khi nó không được kiểm soát và điều hành & gây ra các đám cháy. Hỏa hoạn, tất nhiên, hủy diệt mọi thứ và khói từ lửa tạo thành một bầu không khí ô nhiễm và độc hại, nguy nan. Việc bắt gặp gấp rút hỏa hoạn từ khi nó mới chớm ban đầu & kiểm soát được nó có thể cứu được hàng chục ngàn sinh mạng, giảm được hàng ngàn thương tích and hàng chục triệu đô la mất mát gia sản mỗi năm.

==>> Tham khảo :    btk.vn

thời nay công nghệ đã giúp cách tân các hệ thống báo cháy ngày một an toàn và tin cậy hơn để đảm bảo an toàn sự bình an cho cuộc sống đời thường. Mục đích của một khối hệ thống báo cháy tự động là để phát hiện sự lộ diện của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc đảm bảo an toàn trực phòng cháy, và thông báo cho cư dân để thoát nạn.

phần tử của khối hệ thống báo cháy

khối hệ thống bắt gặp hỏa hoạn auto, như những dòng thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không hề được coi là an toàn và tin cậy, & rất có thể không có linh kiện có sẵn để sửa chữa. khối hệ thống báo cháy ngày nay bao gồm một FACP (bảng tinh chỉnh và điều khiển báo cháy hay còn gọi là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của khối hệ thống, và nó có tác dụng đưa ra quyết định hối hả. những thiết bị cảm ứng, từ máy dò khói and máy dò nhiệt đến những máy dò đa năng, có có trọng trách bắt gặp những hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều thiết bị báo cháy được sản xuất hiện thêm nay có các bộ thay đổi Showroom trong dòng thiết bị giúp cho FACP – Tủ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm biết đúng chuẩn chỗ đứng có cháy. FACP sau đó đưa ra quyết định hành động để tiến hành các công tác báo động được lập trình sẵn từ trước.

 ==>> Tham khảo :   btk.vn

Sơ lược về những thiết bị báo cháy thường được sử dụng trong số chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được thiết kế bằng nguyên liệu có độ bền cao , vững chắc và Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thí điểm EMC nghiêm ngặt, Trong số đó vứt bỏ không hề ít chú ý sai do nhiễu từ những nguồn sát bên. công dụng chốt giúp để định vị thiết bị báo động rõ rệt và mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng