thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật phổ biến trong ngành phẫu thuật chỉnh hình mũi, Đây là một giải pháp lý tưởng giúp đem lại một chiếc mũi thanh tao và cân đối hơn. Vậy thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

1. Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) là phương pháp khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

 

thu gon canh mui
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giúp khắc phục cánh mũi to bè, cho dáng mũi thanh thoát hơnVề cơ bản, kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi…Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp nhất nhằm đảm bảo chiếc mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo hình mũi vượt trội  với những ưu điểm:

✓ Tạo hình cánh mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên

Thu gọn cánh mũi khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên… đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.

✓ Hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.

✓ Quy trình nhẹ nhàng, không đau đớn và không để lại sẹo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện.

✓ Đảm bảo duy trì ổn định, không biến chứng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả dài lâu.

 

2. Quy trình thu gọn cánh mũi

Hiện nay công nghệ thu gọn cánh mũi & cắt cánh mũi đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình đạt chuẩn theo 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát:

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ:

Sau khi xét nghiệm tổng quát đủ điều kiện để phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ tỷ lệ mũi để tạo hình cánh mũi hài hòa với gương mặt nhất.

Bước 4: Tiến hành gây tê:

Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi:

Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn. Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý, mà không có bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Tác giả: trungvan