các bạn luôn cần Để ý đến luận điểm backlinks chất lượng trong toàn bộ Các planer Link Building trong Công ty SEO Web . Vậy đâu là Các tiêu chuẩn kiểm tra một backlink uy tín?

1. backlinks từ Các trang chất lượng cao

Các web uy tín thường là Những trang có độ nổi tiếng nhất định. website có thời gian sinh tồn lâu, có nhiều từ khoá đứng top trong một khoảng thời hạn dài, có lượng lượt truy cập đều đặn … & Google kiểm tra cao nội dung hay Các link phát xuất từ Các website này.

ví dụ như, link liên kết từ Các trang GOV, EDU được kiểm tra rất cao về độ tin cậy.

như vậy, một backlinks chất lượng cao Khi nó đc liên minh với Các website chất lượng cao.

2. backlink từ Các website có cùng chủ đề.

backlink and website mà Quý khách hàng đặt link cần có sự tác động, hợp nhất giữa chúng. Đây không chỉ là mối chăm sóc của người dùng mà còn là tiêu chí Google coi trọng mỗi Khi xét đến một site vệ tinh hay backlink trên Các forum.

3. link liên kết từ Những site khác IP

Các backlink được đặt trên nhiều site khác nhau với Những ADD IP không giống nhau giúp backlink của công ty tránh được hình phạt của “ông lớn” Google. Hơn thế, việc này còn giúp tăng độ phổ biến của hãng, đồng thời, tăng thứ hạng của web lên vị trí cao.

bài viết liên quan diễn đàn seo chất lượng uy tín số 1

4. đặt link trong bài tự viết

Các backlink đc đặt trong Những bài tự viết Tại Sao đc đánh giá là backlink chất lượng and công ty seo tại hà nội ? Những bài tự viết sẽ tránh được tình hình trùng lặp Những bài viết đã có trước đó. Google sẽ không xếp hạng cho một Post bài viết có mật độ trùng lặp cao.

chính vì như vậy, sẽ tốt hơn nếu quý khách hàng đặt backlink trong Những bài tự viết. Hơn nữa, hãy chèn sao cho thật thiên nhiên and hợp lý. Nó sẽ giúp người đọc cảm thấy tự nhiên & hỗ trợ tốt nhất trong việc điều hướng. khi người dùng click vào link điều hướng này, website của doanh nghiệp sẽ có lượng truy cập, từ đây thu được kiểm tra cao từ Google.

5. Số lượng link liên kết

Trước đây, người dùng thường có một thủ thuật để qua mắt Google, đây là chèn thật nhiều từ khóa cũng giống như backlink (dù không liên quan) vào một bài viết, để đẩy bài viết đó lên top tìm kiếm. Nhưng, Google vừa mới đây đã đi sâu hơn vào content and kiểm soát ngặt nghèo hơn trong số lượng backlink.

vì thế, hạn chế việc chèn rất nhiều link liên kết vào một bài viết. Hãy chèn chúng vào Các bài viết and nội dung thúc đẩy. như thế mới là một backlink chất lượng cao.

6. link liên kết từ Những website có lượng lượt truy cập cao

cũng tương tự lúc đặt link Ở Những trang uy tín, việc đặt chúng Ở Các website có lượng traffic cao giúp ta có nhiều ích lợi hơn. Không chỉ là lượt truy cập, link liên kết đó sẽ được đánh giá tốt hơn vì Google và web của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn.

7. link dofollow

liên kết dofollow giúp điều hướng bot index đến website của bạn dễ dãi hơn, song song, giúp chúng ta tăng PR. chính vì thế Báo giá trị của liên kết dofollow vẫn luôn đc mọi người coi trọng. Hãy sử dụng link dofollow sao cho hợp lý nhất nhé.

8. link liên kết có nhiều lượt xem & comment

Lý Do một backlinks chất lượng cao là 1 backlink có nhiều lượt view and bình luận? lúc quý khách sở hữu nhiều lượt xem và comment, chúng chứng tỏ rằng Post bài viết cùng link liên kết bao gồm của doanh nghiệp có nhiều thông báo có ích. Google sẽ đề cao chất lượng của link liên kết này.

9. Tránh đặt links Ở Các web có nhiều link out

chúng ta nên tránh việc đặt link Tại Các website có nhiều links out. Đó là 1 trang web có Báo giá trị không đảm bảo. Việc điều hướng đến không ít trang khác khiến trang đó bị loãng và không đc kiểm tra cao.

website càng ít liên kết out thì link liên kết trên trang đó càng có Giá trị cao and uy tín hơn.

10. backlinks trong trang chủ

Trang chủ đc kiểm tra là trang có lượng visit and có Giá trị nhất. do đó, backlink đặt Ở trang chủ chắc chắn sẽ có Báo giá trị hơn không ít so với Những backlink đặt Tại Các trang khác.

Trên đấy là 10 tiêu chuẩn để kiểm tra một link liên kết uy tín. sử dụng tốt từng backlink sẽ giúp nâng cao Giá trị web của bạn