chắc hẳn bạn là 1 người tham gia giao thông vận tải thông thái và tiếp tục phải tham dự giao thông vận tải thì chiếc mũ bảo hiểm sẽ là vật bất ly thân của bạn. Chiếc mũ luôn cùng bạn rong ruổi trên khắp Các nẻo đường, & cũng do tại tính thông dụng này người ta đã sử dụng nó để làm quà cho người mua & cũng là công cụ quảng cáo cho Doanh Nghiệp của họ. nếu như bạn chọn Qyhora để triển khai Công Ty đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo thì nên cùng điểm qua về tính chất chất lượng hàng hóa mũ bảo hiểm quà tặng kèm của Qyhora.

tính chất chất số lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà khuyến mãi của Qyhora

bất kỳ một chiến lược maketing nào cũng đều phải mang thông điệp của DN đến cho người tiêu dùng của họ. Với chiếc mũ bảo hiểm dù chỉ là quà bộ quà tặng kèm theo nhưng nếu có chất lượng tốt người tiêu dùng sẽ sở hữu được ấn tượng tốt và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng chiếc mũ bảo hiểm nàu khi đi xuống đường. Hiểu được tầm quan trọng này sản xuất nón bảo hiểm Qyhora luôn cung cấp Các mẫu mũ bảo hiểm chất lượng tốt được tổng cục tin cậy chất lượng kiểm định nghiêm ngặt trước lúc đề ra Thị phần.

Chiếc mũ bảo hiểm luôn có tương đối đầy đủ 3 bộ phận đó chính là vỏ mũ, lớp xốp & lớp vài dưới cùng. bên cạnh đó mũ còn có bổ sung thêm dây mũ & khóa bấm đều co dãn tốt, độ bền cao. Vỏ mũ được gia công từ nhựa ABS nguyên sinh mới có khả năng cho ra các cái mũ đạt chuẩn. Với vật tư này có khả năng chống va chạm và xuên thủng tốt nhất có thể.

Lớp xốp được chế tạo từ bọt xốp, ép cứng từ nhựa EPS nên có thể giảm Những chấn động cho khách hàng

Lớp mút trong cùng luôn luôn được làm từ Những chất liệu mượt mà, hút hơi những giọt mồ hôi, làm ra êm ái cho những người tham dự giao thông vận tải.

Vì Sao nên chọn Qyhora

không chỉ là dòng sản phẩm tốt mà đến với cong ty san xuat non bao hiem Qyhora người tiêu dùng sẽ được rất nhiều khuyễn mãi thêm lớn như:

miễn phí túi tiền in ấn và kiến thiết logo Doanh Nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế kiến thiết có cái nhìn sâu rộng rất có thể support & cho ra Các mẫu thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bạn.

khách hàng rất có thể 1 đổi 1 nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi khi cho ra Thị trường. bên cạnh đó, mỗi chiếc mủ đều được kiểm định hà khắc và Bảo Hành hai năm.

Gía thành sản xuất của Qyhora luôn tốt nhất trên Thị Trường, cũng chính thì thế rất có khả năng tiết kiệm tối đa cho kế hoạch maketing của không ít bạn.

Chất lượng tốt, giá thành rẻ là Những điểm nhấn của Qyhora. Những người tiêu dùng đã lựa chọn Qyhora và đã thắng lợi cho kế hoạch quảng cáo của mình. Còn bạn thì sao? có lẽ với những dịch vụ của mình chúng tôi rất có khả năng làm hài lòng Những bạn.

Để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora Các chúng ta cũng có thể liên hệ theo 2 cách

– Gọi điện đến Hỗ trợ tư vấn 0969064846

– liên đới đến Showroom Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P. 2, Q.8, TP.HCM

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp Những bạn chọn lựa mẫu kiến thiết cao nhất cùng Bảng Báo Giá chi tiết cho những bạn.