Tinh dầu sả nguyên chất Huỳnh Gia được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình vì nhiều hữu ích cho sức khỏe. Những tác dụng của tinh dầu sả là phong phú và bạn có thể tận dụng nó mỗi ngày với nhiều mục đích khác nhau.

tinh dầu sả huỳnh gia

Tác dụng của tinh dầu sả nguyên chất

Cây sả là một loài cây mọc đại trà trong các vườn quê của người Việt Nam. Sả là một loại hương liệu được sử dụng nhiều trong các món ăn để làm tăng mùi vị và hương vị. Ngoài các ứng dụng trong ngành thực phẩm, sả hay tinh dầu sả nguyên chất còn có những lợi ích cho sức khỏe người sử dụng cũng như bơ hạt mỡ.

Một vài tác dụng điển hình của tinh dầu sả nguyên chất dành cho chị em phụ nữ như trị mụn, giảm tuyến nhờn trên da, dưỡng tóc, trị chứng tim đập nhanh, viêm đại tràng hay đau nửa đầu, giảm áp lực, mệt mỏi, nhức đầu,…

Tinh dầu sả nguyên chất có khả năng đuổi muỗi vô cùng hiệu quả. Người xưa hay đốt các loại vỏ bưởi với sả để xua muỗi, hay trồng sả xung quanh nhà để ngăn các loại muỗi hay côn trùng khác. Ngày nay, không có không gian vườn để trồng sả thì bạn có thể sử dụng tinh dầu sả nguyên chất như một loại dược liệu thay thế. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tinh dầu sả để đuổi muỗi bằng những cách sau:

* Cách 1: sử dụng tinh dầu sả nguyên chất kết hợp tinh dầu oliu hay jojoba như một loại thuốc xịt hằng ngày trong nhà. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này xịt vào góc nhà hay những nơi muỗi, côn trùng hay cư trú để xua đuổi chúng một cách hiệu quả nhất

* Cách 2: xông phòng bằng tinh dầu sả diệt muỗi. Nhỏ một ít tinh dầu sả trên đĩa hay chén nhỏ, đốt nến ở dưới để tinh dầu sả bốc hơi và xua đuổi côn trùng nhanh chóng.

* Cách 3: tinh dầu sả nguyên chất pha loãng với nước sạch sau đó dùng như một loại thuốc bôi để đuổi muỗi và côn trùng.

Vậy tinh dầu dầu sả mua ở đâu?

tinh dau sa mua o dau

ZALO: 0902. 973. 817

FB: https://www.facebook.com/tinhdausanguyenchat