với các người với chân mày có xoáy, nhất là lông mày với xoáy cư trú đuôi thì thường sở hữu vận mạng như thế nào? đặt tên con theo ngũ hành Cung phong thủy số xem bói tướng số của người có chân mày có xoáy cư trú đuôi.

 

lông mày có xoáy

lông mày mọc xoáy trôn ốc, áp sát xuống mắt là người phá tán tiền bạc, càng về già càng đơn độc bi thảm khổ, vừa cùng quẫn về tiền nong vừa túng quẫn về hoàng hậu con nhưng mà lại là số vạn thọ.

chân mày xoắn đuôi ốc là người thảng hoặc đồng đội ruột rà hoặc có anh em dị bào tức là đồng đội bên cạnh hôn thú.

Người với lông mày có xoáy và sợi chân mày thô, màu đỏ hoặc hung đỏ. nếu như phối hợp với ánh mắt vô thần thìa là kẻ ngu độn nhưng mà ngoan cố, bướng bỉnh.

 

 

giả dụ sợi chân mày mọc thô cứng nhưng mà đậm, lông mày mọc ngược nhưng loàn, ngắn hoặc chân mày xoáy trôn ốc là người tàn khốc, sống hay giở mặt. chú ý ko phải một người mang toàn bộ các tiêu chí này mới phạm mà chỉ cẫn sở hữu 1 trong các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

chân mày ngắn:

chân mày ngắn nhưng mọc ngược là người ngoan cố, ưa cãi lý.

chân mày ngắn hơn mắt (không ghé mắt) là kẻ cô độc

ví như người mang lông mày ngắn bé dại hẹp, sợi chân mày mịn mọc đều, bề ngang nhỏ tuổi, ngắn hơn mắt, hình trạng chân mày thảnh thơi. ví như chân mày thích hợp cùng ngũ quan của khuôn mặt thì người này mang tướng khang vượng, tinh thần tối ưu minh mẫn, trung hậu. Về mặt tiền nong thì bình thường, ko dư nhái.

chân mày mọc ngược:

cùng các người có chân mày mọc ngược một nửa, sợi chân mày thô hoặc chân mày mọc thẳng đứng hoặc lông mày mọc ngược lên trán là người hung ác, nhẫn tâm. nhưng mà nếu như lông mày mọc ngược nhưng mà phối hợp với mắt vô thần hoặc mắt lang thìa là người háo sắc.

lông mày thô xấu mọc ngược + vẻ mặt bi thảm thảm: cũng là qua đời non.

lông mày mọc ngược và thô: thì vừa nghèo vừa keo kiết

phần nhiều chân mày mọc xuôi chiều nhưng có 1 vài sợi mọc ngược lại hoặc mọc thẳng đứng hoặc mọc lên phía trên trán. các kẻ này lúc chạm chán việc gian khổ hay nghịch cảnh thì ko còn là con người, chuẩn bị làm toàn bộ việc để thoát thân; tầm thường được đối xử rẻ thì không sao,khi chạm mặt gian nan là giở mặt ngay.

 

 

lông mày nhạt:

nếu lông mày dù hình dáng xinh xẻo hay xấu nhưng ví như sợi chân mày bị nhạt thất thường là chiếc lông mày xấu thì tiền tài thăng trầm ko kể ý liệu. chân mày nhạt đề cập lên điều gì? các người này mang tiền tài lên xuống ko kể ý liệu, có khi giàu khi nghèo. bạn bè đồng chí thường mang cũng như thường, không nhờ cậy được. các người lông mày nhạt tướng số tính bí quyết hay xung khắc cùng bác mẹ, tình tình thâm độc khó đoán.

chân mày trắng ngả màu sang nhạt ánh mắt long lanh thì là kẻ dâm đãng, bệnh hoạn.

khi xem tướng lông mày chẳng những chỉ xem về hình dạng, màu dung nhan của lông mày nhưng mà những thầy tướng số còn căn cứ vào tướng mặt và những bộ vị khác trên khuôn mặt để đánh giá được vận mệnh tướng số của người đấy. Để tham khảo thêm nhiều bài viết hữu dụng khác, khách hàng có thể có thể bạn quan tâm tại đây: